Nếu lỡ vô tình quên mất mật khẩu tài khoản đăng nhập trên Windows 10 và bạn không thể đăng nhập bằng bất kỳ tài khoản nào khác, trường hợp này bạn có thể reset lại mật khẩu đăng nhập để có thể truy cập máy tính Windows 10 của mình.

Bạn đã sử dụng công cụ email một cách hiệu quả và chuyên nghiệp chưa, hãy kiểm chứng 10 nguyên tắc sau

 Sử dụng email đúng dịp
Hãy nhớ rằng, email không phải là phương tiện liên lạc cho mọi trường hợp. Hãy sử dụng email trong những trường hợp sau:

  • Nội dung liên lạc cần được lưu lại
  • Đối tượng liên lạc không tiện trao đổi qua điện thoại hoặc gặp mặt
  • Nội dung trả lời không cần thiết phải tức thì
  • Nội dung email cần phải gửi cho nhiều người ở nhiều địa điểm khác nhau
  • Nội dung không đòi hỏi việc tranh luận và trao đổi liên tiếp 

Các nhà khoa học Đức thử nghiệm thành công đường truyền Internet cáp quang đạt tốc độ trung bình lên đến một terabit mỗi giây.

Windows cung cấp một vài mẹo nhỏ để tăng hiệu quả tìm kiếm, ví dụ như gắn thanh tìm kiếm lên Taskbar, hoặc bỏ ra khỏi "tầm ngắm" một vài thư mục nào đó.

Tìm kiếm là việc mà chắc chắn ai cũng phải thực hiện trên máy tính vì không phải lúc nào chúng ta cũng nhớ chính xác file của mình đang nằm ở đâu, cũng có khi chúng ta dùng chức năng tìm kiếm đơn giản vì nó sẽ giúp chúng ta mở file nhanh hơn so với việc phải đi qua nhiều lớp thư mục. Trong hệ điều hành mới nhất Windows 10, chúng ta có vài mẹo nhỏ liên quan đến tìm kiếm giá trị.

Toàn bộ các giải pháp trên chỉ giúp tạo ra một nút mạng (site) có tính ổn định cao. Nhưng việc gì sẽ xảy ra nếu toàn bộ vị trí đó bị sự cố, như thiên tai, hỏa hoạn? Vì thế sẽ nảy sinh thêm nhu cầu tạo ra một vị trí khác có cấu hình tương đương để dự phòng. Để đảm bảo dữ liệu ở vị trí dự phòng cũng không khác biệt gì so với vị trí ban đầu, tiến trình sao

Back to top