Dịch vụ cho thuê máy in nói riêng và dịch vụ cho thuê máy in văn phòng nói chung đang là hoạt động phổ biến hiện nay. Nó mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ này.

  • Máy in và máy fax mới đang được phát triển, thay vì mua, bạn có thể thuê máy móc thiết bị mới và đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của bạn. Nếu bạn cần lời khuyên của chuyên gia trước khi mua hoặc cho thuê sản phẩm đó, nhân viên tư vấn của các dịch vụ được đào tạo chuyên biệt sẽ giúp bạn có được một lựa chọn Cho thuê Máy in và Máy Photocopier tốt nhất cho công việc bạn yêu cầu. Họ có thể giúp bạn quyết định đúng thiết bị giúp doanh nghiệp của bạn  sẽ tiết kiệm chi tiêu  và cung cấp cho bạn các máy móc công nghệ mới nhất. 

BẢN THUYẾT MINH HỆ THỐNG CNTT

Kính gửi: Ban Lãnh Đạo,

Tên tôi là: Lê Trọng Lê,

Chuyên viên CNTT, tư vấn, thiết kế hệ thống CNTT cho doanh nghiệp.

Tôi xin trình bày phương pháp đấu nối và quy trình hoạt động của hệ thống CNTT trong khách sạn như sau.

  1. Hệ thống điện nhẹ của khách sạn bao gồm các hạng mục:
  2. Hệ thống mạng máy tính (dùng cho Nhân Viên của Khách Sạn).
  3. Hệ thống mạng Wifi (cung cấp Internetcho khách đến ở tại khách sạn).
  4. Hệ thống mạng LAN cung cấp Internet cho Tivi trong các phòng (Công nghệ tivi đang trong thời kỳ kỹ thuật số, các loại tivi đời mới đều kết nối được Internet để giải trí…).

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

 

Kính gửi quý Công ty,

 

Đầu tiên, Ban lãnh đạo NHD xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. 

NHD là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp. Với triết lý kinh doanh “Hợp tác cùng thành công”, NHD luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi. 

Nhằm quảng bá các hình ảnh thật sản phẩm của bạn như tiện nghi của khách sạn hay căn hộ bạn muốn bán cho khách, khách hàng chỉ cần xem qua website của bạn mà không cần phải đến tận nơi, công nghệ web 360 độ giúp bạn làm điều đó.

Open Mesh là thương hiệu có xuất xứ từ USA, với ưu điểm là đem đến các dòng sản phẩm WiFi hoạt động trên nền tảng công nghệ MESH thông minh (tự động tạo mạng lưới kết nối backup, đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục).

Back to top